Tìm hiểu bà bầu ăn lựu được không?

Bà bầu ăn lựu được không là điều mà nhiều mẹ thắc mắc. Và nhiều người còn nghe nói rằng nếu như mẹ trong thai kỳ ăn lựu thì con sẽ có má lúm đồng tiền, điều này thực sự có thật hay không? Từ trước đến nay, theo kinh nghiệm dân gian truyền miệng thì mẹ bầu ăn lựu khi đang mang thai sẽ giúp cho con mình sau khi chào đời có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, trong thực tế thì vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh cho thấy việc này có chính xác hay không. Thế nhưng lựu vẫn là loại trái cây được nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn và sử dụng vì trong loại hoa quả này có chứa khá nhiều dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và thai nhi. Lựu được xem là loại quả giàu chất chống oxy hóa, mẹ bầu ăn lựu tốt nhất là từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 8 của thai kỳ. Vitamin C trong quả lựu sẽ giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa hiện tượng rạn da. Ngoài ra, 3 tháng cuối thường xuyên ăn lựu, mẹ bầu sẽ ngăn ngừa được chứng tiền sản giật. 3 cách để mẹ bầu bổ sung lựu vào thực đơn dinh dưỡng Cắt trái lựu làm đôi, tách hạt ra khỏi vỏ, dùng muỗng lớn ép hạt lựu ra nước. Phần nước ép này mẹ bầu ăn lựu có thể ăn kèm sữa chua, hoặc uống kèm các loại sinh tố khác. Rắc hạt lựu lên salad để món khai vị hoặc tráng miệng của bạn thêm dưỡng chất. Nước ép lựu còn được sử dụng để trộn chung với nước sốt nướng thịt cũng rất ngon. Bổ lựu và thưởng thức hạt như các loại trái cây khác Thực hư tin đồn con có lúm đồng tiền nếu mẹ bầu lựu Má lúm đồng tiền là một điểm nhấn trên khuôn mặt tạo nên nét dễ thương và một nụ cười rất duyên. Chỉ có 1/100 trẻ em sinh ra may mắn sở hữu má lúm đồng tiền. Theo kinh nghiệm dân gian, người ta đồn nhau rằng bà bầu ăn lựu thường xuyên trong thai kỳ thì em bé ra đời sẽ có một cặp má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng. Thực chất, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được bà bầu ăn lựu sẽ sinh con có lúm đồng tiền cả. Lúm đồng tiền trên mặt là do sự co cơ của một loại cơ bám trên da mặt gọi là cơ cười. Dù chưa biết hiệu quả ra sao nhưng đây là phương pháp dân gian vô hại, mẹ có thể thử áp dụng, nếu may mắn thì bé sẽ có lúm đồng tiền, còn nếu không thì cũng không gây ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé cả. Trái cây rất tốt cho sưc khỏe thai kỳ, mỗi loại trái cây lại chứa các vitamin và dinh dưỡng khác nhau. Việc ăn đa dạng các loại trái cây khi mang thai sẽ giúp mẹ bầu tổng hợp nguồn vitamin và dưỡng chất đa dạng để cung cấp cho em bé trong bụng. Sau cùng, mẹ đã được giải đáp thắc mắc rằng bà bầu ăn lựu được không? Hy vọng có thể giúp ích cho các mẹ nhé. Chúc mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh. Xem thêm: - Bài tập yoga 3 tháng cuối: http://bitly.ws/AWjJ - Việc cần nhớ khi chăm sóc bà đẻ sau sinh: http://bitly.ws/AZAb

Tìm hiểu bà bầu ăn lựu được không?
9 Các câu trả lời

Đợt trc m nghe ai mách ăn lựu con sinh ra có núm đồng tiền. Hihi. Tích cực ăn lắm mà về sau đẻ có núm nào đâu

Đã ăn lựu và chờ lúm đồng tiền haha

hồi bầu mình hay ăn lắm

lựu là món phái khẩu

Bầu nghiện lựu luôn

lựu ngon lắm nè

món ngon 🤩

hữu ích

hay ạ