Bầu ăn lựu được không các mom ơi?

Có mẹ nào đam mê lún đồng tiền như e ko ạ? E bầu bé gái nên 13w r, nghe mấy chị làm chung mách đi hái trộm lựu về ăn thì bé sẽ có má lún đồng tiền. Nhưng xung qanh e chẳng có nhà nào trồng lựu mà e cũng ko muốn đi hái trộm, vì bản tính nhát gan lắm :(( Nên e tính ra chợ mua, ko biết bà bầu ăn lựu được không hay ăn lựu có tốt cho bà bầu cm?

Bầu ăn lựu được không các mom ơi?
10 Các câu trả lời

Cái vụ ăn lựu có má lúm chỉ là truyền miệng thui chứ k đúng đâu, mom đừng tin mà hái trộm lỡ may nhà ai có chó rồi bị ngã thì nguy. còn bầu nếu k bị các bệnh về dạ dày, nóng trong, đường máu cao, cảm lạnh, viêm phế quản mà ăn dc lựu thì tốt quá. đang mùa nên mom mua lựu Peru hoặc Tunisia ý, to, đỏ, ngọt cực. Ngày ăn 1 quả giúp bsung năng lượng, tăng đề kháng, ngừa thiếu máu, chuột rút, táo bón, ptrien trí não, hệ xương của thai nhi.

Bầu ăn lựu đc nha mom. Ăn lựu sẽ ngăn ngừa táo bón thường gặp ở bà bầu. Làm đẹp da, trị mụn nhọt, ngăn ngừa các vết rạn da dưới tay, chân, bụng. Qan trọng hơn lựu còn có folate là chất vô cùng quan trọng giúp bé phòng ngừa dị tật bẩm sinh. Còn chuyện ăn lựu con có đồng tiền thì mh chưa nghe ai nói nên ko biết thế nào.

t chả hái trộm, 3 bé gái, có bé ko ăn quả lựu nào vẫn ra núm đồng tiền nhé m

ko bít có phải ko chứ mình ăn nhiều lựu và bé mình cũng dk 1má lúm đó mom ạ

Ăn đc Mom nha. Còn vụ có lúm đồng tiền thì mình ko rành

này hên xui thôi m ơi. nhưng ăn lựu tốt nè m

mk cũng ăn lựu khi bầu mà sinh ra k có

bầu ăn lựu tốt lắm nè m..

đẩy bài cho mom hén

ăn được