Ăn lựu khi mang thai có tốt ko?

Dạo này ko hỉu sao mh thèm lựu các mom ạ. Bữa qa nhà chị bạn chơi, chị ấy tách sẵn 1 dĩa lựu, 2 chị em vừa nói chuyện vừa ăn mà hết sạch dĩa. Rồi từ đó là mh thèm tới giờ luôn. Tính ra chợ mua mấy trái về ăn mà ko biết bà bầu ăn lựu được không? Rồi có ăn luôn cả hạt đc ko vì hạt nó li ti, nhả ra thì mỗi miệng lắm nên mh toàn nuốt luôn

Ăn lựu khi mang thai có tốt ko?
4 Các câu trả lời

Bầu ăn lựu tốt lắm á mom. Bổ sung vitamic C tăng đề kháng. Nước lựu chứa nhiều axit amin và chất xơ giúp nhuận tràng, cải thiện chứng táo bón. Hơn nữa giúp mh ngăn ngừa lão hóa trên da nữa. Nhưng mom ko nên nuốt cả hạt nhé, hạt lựu chín có thể gây tắc ruột nếu ăn nhiều. Nếu ko muốn nhã thì mom nên nhai kỹ trước khi nuốt hạt.

ăn lựu tốt nè m.. ăn hạt cũng đc, nhai nát ra là đc nhé vì hạt lựu cũng tốt.. nhưng m dễ bón thì nên bỏ hạt nha..

Ăn đc Mom. Nhưng ko ăn quá nhiều và ko nên nuốt hạt lựu Mom nhé

ăn lựu tốt m nhé