bâù 7 tuần

Có mẹ nào uống trà củ gai ăn thái phương chưa ạ. Cho xin ý kiến với ạ. Mình bị tụ dịch từ lúc 5 tuần tới giờ chưa hết

3 Các câu trả lời

Bạn nên kiếm củ gai tươi á. Uống thay nước và uống loãng lúc nóng để xem cơ địa có phản ứng phụ ko vì ko phải ai sử dụng cũng hiệu quả đâu.

Mình uống rồi nè mom. Dễ uống và hiệu quả lắm. Mình còn dư 1h, mom cần mình để lại cho

Mình đang uống củ gai tươi hơn tuần rùi. Nhưng ko biết trà này ra sao