Khó thở khi mang thai

Có mẹ nào tiền sử hen suyễn không vậy? Ngày bé mình bị viêm phế quản, gần đây tái phát khó thở ghê gớm. Mình đang bầu đx 10 tuần nên k dám uống thuốc, chỉ dùng thuốc xịt Ventola, cơ mà chỉ được thời gian ngắn thôi. Có mẹ nào có phương pháp đặc trị trong trường hợp của mình k? Huhu

1 Trả lời

bị vậy thai kỳ của m khó khăn hơn những người bình thường rùi, mom nên nghỉ ngơi nhiều, tránh làm việc quá sức, và trời mà nắng nóng như mùa hè nên ở trong nhà cho mát, mom nên đi siêu âm chỗ bs uy tín và có làm việc trong bệnh viện để bs theo dõi và sau này sẽ đặc lịch mổ luôn cho m,tốn kém 1 chút nhưng sẽ tốt hơn cho mom và bé

4y ago

Thanks m nha. Mình mới đi điện tim vs siêu âm tuyến giáp thì k vd gì, nên mình nghĩ vấn đề ở phổi. Hic. Giờ chỉ dùng thuốc xịt mà bây gioè cảm giác cũng k đc nhạy như xưa á