ốm khi mang thai

Bầu 13 tuần bị viêm phế quản, ho và khó thở nhiều phải làm sao đây các mẹ?

9 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

mom ra hiệu thuốc mua thuốc Bạch địa khang, thuốc xịt mũi Otrivin, viên ngậm ho Nam dược. nặng quá thì hỏi bác sỹ kê kháng sinh mom nhé. hoặc alo mình tư vấn nhé 0888929933.

b chưng tắc với mật ong uống thử xem sao. nếu nặng thêm nữa b đj khám bsi khoa nội ak họ sẽ bán thuốc cho b uống

mình lúc mang bầu cũng z. fai ráng chịu chứ cũng k cho thuốc

M Đi khám nhé M. Để lâu mệt lắm

đi khám nha mom

đi bv m nhé

Đi khâm chưa mom

4y ago

Mình khám ở phòng khám tư rồi. Nhưng bác sĩ k cho thuốc.bsi bảo về uống siro thôi.nhưng mình bị cả chục ngày rồi mà chưa đỡ.đêm k ngủ được vì ho với khó thở

đi bv m