mang thai

Có mẹ bầu nào hay nghẹt mũi khó thở vào 3 tháng đầu mang thai không ??..có được dùng thuốc nhỏ mũi hay có cách nào để dễ thở k nghẹt mũi k..tks mom?

4 Các câu trả lời

Nếu chỉ là nghẹt mũi khó thở không thì b lấy khăn mềm ngâm trong nước nóng rồi vắt khô và chườm lên mũi nhé, hoặc dùng cốc đựng nước nóng rồi để gần mũi và hít vào, làm nhiều lần vậy sẽ khỏi nghẹt mũi nhé

Dùng nước muối sinh lí để súc miệng, và thuốc nhỏ mũi của trẻ sơ sinh ý, ok mà. Mình đã dùng

Mom nên đi khám để bác sỹ tư vấn nhé

Tks m