Hen Phế Quản

Mình bầu gần 28 tuần rồi, tình hình là mấy hôm nay viêm họng bây giờ sắp chuyển qua hen phế quản rồi, trước đây mỗi năm mình vẫn hay bị một hai lần phải vào bệnh viện thở thuốc, nếu mai vẫn không khá hơn mình sẽ đi bệnh viện nhưng mọi người có cách nào chữa hen phế quản mà không dùng thuốc không ạ, m cảm ơn ạ

9 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

nên đi viện nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

đi khám thôi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Khó lắm mom oi tôt nhất đi viện cho nhanh ạ

Đi viện thôi m à, chưa cho dứt điểm

vẫn nên đi viện m

Mom nên đi khám.

nen di khám m a

qtam