siêu âm đầu dò có đau ko

Có mẹ nào siêu âm đầu dò về mà cảm giác đau bên trong bụng chỗ gần rốn và em bé hơi sưng ngồi là đau ko. Sử lý ntn các mẹ ơi

2 Các câu trả lời

Hạn chế siêu âm đầu dò nhe mom. Siêu âm vậy làm mở cỗ tử cung. Dễ gây động thai lắm. Siêu đầu dò là những trường hợp thai gặp vấn đề cần biết rõ nên mới siêu âm đầu dò. Ngày trước em bị động thai bác sĩ buộc siêu âm đầu dò. Về em đâu bụg chiều đi tiểu thai tự tống ra ngoài luon

4y ago

Tại siêu âm đầu dò á mom. Chọc vô như vậy khiến tử cung mở rồi sẩy á. Mà thai đã yếu rồi chỉ cần tác động nhẹ là sẩy á

nghe sợ quá mom ơi

5y ago

Uh. Ko biết do mình nhạy cảm hay do bs. Vì em mình đi khám thì nói chỉ như kiến cắn thôi