không có sữa

có mẹ nào sinh thường mà sau 2 ngày vẫn chưa về sữa cho con bú không ak

2 Các câu trả lời

mom uống sữa ấm, massage ngực, chườm ấm, cho bé ti nhiều là sữa nhanh về mom nha. nếu ngực hơi căng căng mà con bú k ra thì mom kêu bác sĩ hoặc điều dưỡng tới giúp nha, hồi em cũng qua ngay thu 2 mà con ti k có sữa á, bác lại massage vài cái r nặn là sữa về ào ào luôn

4y ago

Cảm ơn m nè

uônga nước ấm. với mua máy về kích sữa. mom uống lợi sữa giống mình này mom. uống cho sữa về nhiều và đặc. mom hỏi zalo c này tv cho mom này 0989688394

4y ago

Cảm ơn m nha