sữa cho con mới sinh

Các mẹ cho mình hỏi sinh đứa thứ 2 thì sinh xong co sữa liền cho con bú k hay phải mua sữa non cho con uống tạm đợi có sữa.nếu mua thì mua sữa gì tốt ak

12 Các câu trả lời

Mình mới sinh bé thứ hai nhưng mình mình vẫn mua dự phòng . mình vẫn cố gắng cho bé bú sữa non vì ở viện bác sĩ ko cho xuống sữa mà để sữa về tự nhiên tới ngày thứ hai bé ị hết phân su lượng sữa non bé bú ko đủ no khóc ầm ĩ lại phải pha sữa công thức cho bé bú

Tùy bạn ạ nếu bạn có luôn thì tốt quá. Không có thì trong viện họ cũng bán mà như minh mua NAN cho bú có 2 hôm ở viện có sữa là bỏ luôn . Nên mua hộp bé thôi ko lại phí

vẫn phải mua 1 2 gói trc. vì sinh xong con ra ngoài con dùng luôn. còn mẹ phải chờ doạn dẹp xong ms đc ra. em mua sữa meiji của nhật

mh sinh ở viện họ bán luôn,tùy thôi m ạ nhưng cứ cho bé mút nhiều sữa sẽ nhanh về hơn

https://bit.ly/2DWNCyP Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

tt

Qt

Tt

tt

Tt