Bé 2thang

Bé nhà e 2thang mua bột dặm thêm cho bé muỗng 2 muỗng đc ko các M. Chứ h sao bé bú mẹ ma tuan này bé cứ khoc miết ak . Bú sữa mẹ cũng ít bớt .ko pk là sinh lý bình thường hay ntn v các M. Sơ bé ko bú no nên khóc.

13 Các câu trả lời

kiểm tra miệng lưỡi con có bị ko? ko thì đưa con đi khám. Chứ mới bị gần đây thì bé phải có j nên mới thế. Chưa biết rõ nguyên nhân mà sợ con đói cho ăn là tầm bậy nhé. 2m mà cho con ăn là muốn hại con nha mom. Sau này sẽ bị biếng ăn, kém phát triển nhé.

3y ago

lại bài ca con cá "hồi xưa" 🙄 mom đừng có để ông bà lén nhét cơm cho bé ăn nhé. Mấy ông bà già hay vậy lắm. Đến khi con mình bị gì là mình chịu chứ ko ai chịu cho đâu

mom kiểm tra miệng bé xem có bị bã lưỡi hay nấm miệng k, rơ lưỡi cho bé 2 tháng chưa ăn được nha mom, 6thang rồi mom cho bé ăn

3y ago

sữa mẹ nhiều thì cứ cho bé bú, hệ tiêu hóa bé còn yếu, mom k nên cho ăn ,mom cho bé bú bé k đói thì k ăn đâu con mình gần 9t mà k chịu ăn đây

ko nên cho bé ăn dặm sớm nha mom, sẽ ko tốt cho hệ tiêu hóa của bé đâu, nếu bé ko bú mẹ thì mom vắt sữa ra cho bé bú bình nha

3y ago

e cũng nghĩ v ma ông bà ngoại cứ bảo hồi xưa nuôi mấy đứa cũng cho ăn cháo sớm có sao đâu.e rầu ghê. sữa mẹ thi dư cho bé bú cả tủ lạnh

mới 2m k nên cho bé ăn som nha mom 6m mới ăn dc... ăn sớm ảnh hưởng đường ruột con á

Cho bé ăn sớm sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa và đau dạ dầy con ý ạ.

3y ago

Vắt ra cho con uống cũng k tốt đâu ạ. Chị cố gắng cho con bú ít một.bú thường xuyên ạ. Thì sẽ tốt cho đề kháng của con hơn ah

sữa mẹ là theo nhu cầu, cứ cho bé bú mạnh vào sẽ có mà :(

Tốt nhất là cho bé ăn từ 5-6 tháng nhed!

Ăn sớm ko tốt cho hệ tiêu hoá của bé đâu m

3y ago

e cũng nghĩ v ma ông bà ngoại cứ bảo hồi xưa nuôi mấy đứa cũng cho ăn cháo sớm có sao đâu.e rầu ghê. sữa mẹ thi dư vắt cả tủ lạnh

cho bé uống thêm sữa ngoài đi m

3y ago

sữa mẹ dư c ạ. nên e ko mún cho bé bú ngoài

sớm quá đó m