Kích sữa non

Mình đang bầu 31w5d mà chưa có sữa non. Có cách nào kích cho sữa non ra sớm để khi sanh bé không bị tắt tia sữa với căng ngực không các mom ??? #xin_ý_kiến #tập_đầu

2 Các câu trả lời

ủa? ai nói với mom kích sữa non khi bầu để sau sinh ko bị tắc tia zay?😳 tầm bậy tầm bạ, tào lao bí đao nha mom. Ko cần thiết phải có sữa non trong thai kỳ nha mom. Có sữa non chưa chắc tốt đâu nhé. Kích sữa khi bầu là sanh non, sảy thai nha mom. Ai bày bậy bạ cho mom vậy? Việc có hay ko có sữa non nó CHẢ LIÊN QUAN GÌ đến sữa sau sinh nha mom. Rất nhiều mẹ ko có sữa non nhưng sau sinh sữa tràn trề nhé. Và ngược lại, nhiều mẹ có sữa non nhưng sau sinh ko có lấy 1 giọt nhé.

k có sữa non chả Sao và k ảnh hưởng gì đến sữa sau sinh cả sau sinh ăn uống đầy đủ chất vào sữa mới nhiều được nha mom