Bé nhà mình được gần 10m rồi . Nhưng dạo này nó bỏ sữa ngoài các mom ạ. Chỉ bú mẹ thôi . Giờ làm sao để bé uống thêm sữa ngoài bây giờ ạ?

Có mẹ nào khổ tâm như e không ạ?

Bé nhà mình được gần 10m rồi . Nhưng dạo này nó bỏ sữa ngoài các mom ạ. Chỉ bú mẹ thôi . Giờ làm sao để bé uống thêm sữa ngoài bây giờ ạ?
30 Các câu trả lời

Bé nhà mình 10 tháng rưỡi cũng ko chịu bú sữa ngoài nữa,mẹ mất sữa từ lúc 6 tháng,tới giờ biết ăn là bỏ sữa ngoài luôn,chỉ ăn cháo ,váng sữa,sinh tố