Bé nhà mình được gần 10m rồi . Nhưng dạo này nó bỏ sữa ngoài các mom ạ. Chỉ bú mẹ thôi . Giờ làm sao để bé uống thêm sữa ngoài bây giờ ạ?

Có mẹ nào khổ tâm như e không ạ?

Bé nhà mình được gần 10m rồi . Nhưng dạo này nó bỏ sữa ngoài các mom ạ. Chỉ bú mẹ thôi . Giờ làm sao để bé uống thêm sữa ngoài bây giờ ạ?
30 Các câu trả lời

Bé nhà mình 10 tháng rưỡi cũng ko chịu bú sữa ngoài nữa,mẹ mất sữa từ lúc 6 tháng,tới giờ biết ăn là bỏ sữa ngoài luôn,chỉ ăn cháo ,váng sữa,sinh tố

E nuôi 2 bé chưa bao giờ cần uống sữa ngoài. Câu hỏi đặt ra là vì sao chị cần bắt bé uống sữa ngoài trong khi con k cần và sữa ngoài cũng chẳng tốt cho bé

2y ago

k đủ sữa đó mom

Con mình cũng 10 tháng rưỡi, cũng chỉ bú mẹ, ăn cháo hoặc mì gạo(2-3 bữa), rồi ăn phụ(sữa chua, hoặc váng sữa, hoặc quả).

con mình k thèm đụng từ khi nó sinh ra đây. hic. k bit sao dặm thêm cho hắn. mua về toàn làm bánh, plan các kiểu :)))

3y ago

pro v mom. làm bánh cho con ăn luôn hả mom

mom đổi bình sữa, sữa con đang uống thử xem sao hồi bé mik cũng z r mik đổi bé hợp tác lại r á

Bé nhà e 11th mà vẫn bú mẹ không chịu bú sữa ngoài, mua sữa về mà bé không chịu bú🥲🥲

bé mình cả ngày nhiều lắm dc 100ml. hic. mẹ đi làm cả ngày nữa. khổ tâm lắm luôn

bé mik cx bỏ thời gian nhưng r ráng tập lại như hồi đầu thui mom bé thik bú mẹ hơn😁

uống sữa mẹ với ăn bột la ok. con nhà mình mấy đứa ko đứa nào dùng sữa ct cả .

bé mk cũng bỏ sữa ngoài r uống nước như uống sữa mà uống sữa thì lười