có mẹ bầu nào tháng cuối đau âm đạo dự dội không mình đau từ tuần 30w đến nay 35w rùi lúc đau lúc không

Có mẹ nào giống mjk k

11 Các câu trả lời

Đau bại hả m?đau quá sao m không hỏi bs xem?m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Tại bé di chuyển sâu xuống vùng xương chậu nên đau v á m mình cũng đau đi khám bsi bảo như vậy á😊😊😊

Mình cũng có đau nhưng k nhiều. M đi khám nói bs nghe luôn nhé

E thỉnh thoảng nó cũng cứ nhói nhói ở dưới ấy.

Mình cũng bị kiểu như đau xương mu v

Đi khám xem sao nhe m

Đi khám nha mom

Đi khám m

Mk ko

Qt