Các mẹ ơi giúp em vớiiii😰 có mẹ nào bầu 3 tháng cuối bị trĩ không ạ?

Em dg bầu hơn 30w, k bị táo bón, tự nhiên xuất hiện trĩ sưng đau 2 hôm nay. Có mẹ nào biết cách giảm sưng đau k ạ? Và bị trĩ như v có đẻ thường được không ạ? Em cảm ơn nhiều lắm ạ

10 Các câu trả lời

đẻ thường hay ko còn tùy mức độ trĩ và tùy bác sĩ nữa mom. Nhưng có mẹ bị trĩ mà vẫn sinh thường dc. Mom đắp lá diếp cá thử xem nhé

3y ago

coi lại thuốc sắt nha mom, có thể nó làm bón đấy

đẻ thường hay k còn tùy cơ địa.. mom uống nhiều nước ấm.. ăn khoai lang, rau xanh nhiều thêm vô ạ

mom giã nhuyễn rau diếp cá rồi đắp thử đi, trĩ nhẹ vẫn sinh thường dc mom nhé

con k quá to, chu vi đầu k quá lớn, khung chậu mở tốt thì đẻ bình thường mom..

đến khi chuyển dạ, BS khám thai thuận k to quá thì sinh thường được nha mom

Mình cũng bị. Giờ con 1 tuổi vẫn vạy, thấy k đau rát hay gì nên cứ để

m ăn và đắp rau diếp cá nè. đẻ thường đc hay k m nhờ bs tư vấn cho nè

Có mom ạ, vẫn đẻ thường đc nha

mom đắp lá diếp cá xem sao

ko sao đâu m