tâm sự

Có mẹ nào giống mh không.rất hay mất ngủ đêm.giờ này còn chưa ngủ dc nè.00h 39

17 Các câu trả lời

Mình có bữa nằm trằn trọc để tìm thế ngủ cho dễ ngủ có khi 1-2h khuya ý...tuy thai mìh chỉ mới 5 tuần mà nghén k chịu đc...nằm ngửa thì bùn nôn..nằm nghiêng trái thì lại đau vai,đau tai...mấy nay lót gối kê cao chân ngủ sớm đc tí..nhưg ság lại thức sớm hơn mọi khi...mọi khi mình ngủ trễ tới 10h ság mới dậy..bây h mới 7-8h ság đã thức dậy lun..xong nôn quài..😔😔

M nào mất ngủ thì tìm búp sen ăn nha. Ăn hột sen và tim sen điều chế giấc ngủ rất tốt lun. Bữa nào mình mất ngủ thì tìm cái đó ăn thấy ngủ ngon. Còn nghén quá thì tìm trái sung mà ăn nghen các mon. Ăn quả sung trị nghén rất tốt. Mình thấy mon nào nghén hay nôn nên chia bữa ăn ra từng ít nhỏ rất tốt lun. Đỡ nôn rất nhiều.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình đây thật sự căng thẳng luôn .tối nào cũng 3-4 giờ mới ngủ được ngủ được giấc lại tỉnh .đau nhức mệt mỏi lắm luôn m

Mom hái lá đinh lăng rang hạ thổ rồi bỏ vô gối ngủ sẽ dể và sâu giấc lắm nhé 😚mình cũng làm thấy ok lắm nè

Mình cũng khó ngủ, hay lo lắng và cáu gắt, không biết bao giờ tình trạng này mới kết thúc.

E 33tuan ngày nào cũng hơn 0h mới ngủ. Ngủ xíu lại thức. Trưa thì ngủ được có 15'

Có hôm cả đêm luôn mom ơi. Nhưng lúc đi sanh thì rất là buồn ngủ luôn í

4y ago

Hái lá đinh lăng rang hạ thổ bỏ vô gối nha m

Thực đến 3h sáng luôn ý mom ơi... Có hôm nhắm mắt mà k ngủ dk luôn ý

Mới 9w mà mất ngủ nè mom khổ tâm muốn ngủ khó khăn