mất ngủ....

Có moom nào có bầu 8w mà mất ngủ ko a... E sao ko ngủ dc bực bội quá các moom ạ

42 Các câu trả lời

Ráng ngủ sớm M nhé. Tối k chơi đt. Ngâm chân nước ấm, uống một ly sữa nóng, nằm thư giãn nghe nhạc sẽ dễ ngủ hơn M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Chán thật mình cũng mơ ma cỏ tùm lum mất ngủ ng ể oải sáng dậy còn lo cho bé con đi học ng ko còn sức lực luôn ấy ko có gì để mẹ bầu ngủ ngon ăn ngon trời

Hi. Các chị chỉ cần không ngủ trưa là tối các chị có thể 8h tối đi ngủ cho đến sáng. Có điều phải thức giấc đi vệ sinh vài lần trong đêm

Mình cũng 8w nè. Ngày lẫn đêm đều bngu. Nhưng đem mom uống ít nước thôi để hạn chế Đi vs nhiều gây mất ngủ. Ngày thì nên uống nhiều nước nhé

Mình cũng không ngủ được, thức giấc liên tục, sáng dậy đi làm không nổi luôn, mà hồi chưa bầu là chúa dễ ngủ lun

Mình mất ngủ từ lúc có bầu đến nay 35t vẫn vậy. Nhưng mình ở nhà nên mệt lúc nào ngủ bù tý tý vào nên cũng đỡ.

mình gần 9w mình có cảm giác đầy bụng khó tiêu và ko ăn đc minh chi uong sữa thôi. mn co cách nào chỉ mình với

Mua trà hoa cúc về pha ún coi có dễ ngủ k . mất ngủ dễ bị chóng mặt tuột huyết áp nếu bạn đi làm lắm á

4y ago

Hoa cúc có gì đâu bạn . ún ngon lắm á

Mk từ khi có bầu mất ngủ thấy rõ luôn, bây h thai đc 31w rồi vẫn mất ngủ như trước ấy

mình buồn ngủ lắm làm việc cả ngày tối ăn xong là ngủ ngon lắm luôn