Mẹ bầu mất ngủ

Có cách nào trị mất ngủ cho bầu k các mom, em bầu 32w mà đêm nào như đêm nấy nằm kiểu gì cũng k ngủ dc, mãi đến 5-6h sáng mệt quá mới ngủ dc cơ, sắp thành gấu trúc đến nơi rồi 😢😢

4 Các câu trả lời

cố gắng ngủ ko suy nghĩ nhiều. dùng gối kê hỗ trợ lưng và bụng cho thoải mái. trước khi ngủ nữa tiếng uống 1 cốc sữa ấm, ngâm chân với nước ấm cũng làm dễ ngủ

8mo ago

Em ko có suy nghĩ, rồi cũng kê gối các thứ mở hẳn nhạc thiền mà mãi k ngủ dc 😭😭

Ngâm chân nước ấm, nghe nhạc thiền trước khi ngủ xem nhé m

8mo ago

Dạ em làm đủ cách mà vẫn k ngủ dc mom ạ 😭😭

mom thoải mái tư tưởng ms dễ ngủ đc

8mo ago

Huhu, em ko có suy nghĩ gì luôn ạ, kiểu rất buồn ngủ nhưng k vào giấc dc á

Mom ăn hạt sen xem

8mo ago

Bỏ tim sen hay ăn cả luôn mom nhỉ