tâm sự

Có mẹ nào giống mh không.rất hay mất ngủ đêm.giờ này còn chưa ngủ dc nè.00h 39

17 Các câu trả lời

Mình có bữa nằm trằn trọc để tìm thế ngủ cho dễ ngủ có khi 1-2h khuya ý...tuy thai mìh chỉ mới 5 tuần mà nghén k chịu đc...nằm ngửa thì bùn nôn..nằm nghiêng trái thì lại đau vai,đau tai...mấy nay lót gối kê cao chân ngủ sớm đc tí..nhưg ság lại thức sớm hơn mọi khi...mọi khi mình ngủ trễ tới 10h ság mới dậy..bây h mới 7-8h ság đã thức dậy lun..xong nôn quài..😔😔