Tiểu dầm ban đêm

Có mẹ nào có bé 5t cho em hỏi với ạ. Mấy tháng gần đây bé lớn nhà em lâu lâu lại tiểu dầm vào gần sáng ấy ạ. Từ lúc tập cho bé tự đi tiểu khi mắc tiểu ban đêm thì bé làm rất tốt. Không hiểu sao mấy tháng gần đây thì bé lại tiểu dầm trên giường luôn ạ, không có ngồi dậy tự đi tiểu như trc nữa. Ban ngày em k thấy con có biểu hiện gì sợ sệt về tâm lý hết, vẫn chơi đùa bình thường. Nên không biết cách nào trị cho hết. Các mẹ có cách gì thì giúp e nhe. E cám ơn!

6 Các câu trả lời

mình thấy bt thôi. đôi khi do bé ngủ say quá nên k dậy tiểu. đâu phải cứ khác ngày thường là bệnh đâu mom

lau lâu bé em cũng tè dầm á mom. nhiều khi bé ngủ quên. vs lại mùa mưa nhìu khi bé bị lạnh cũng tè dầm.nữa

lâu lâu bé vậy á. m chú y kêu bé dậy đi vs . nhiều khi ngủ ngon quá quên đi cũng nên

Trước khi đi ngủ bé có đi vệ sinh chưa m?

Trước khi đi ngủ thì bé có đi wc chưa m?

mình muốn sem măt con