Các mon cho em hỏi ,bé thở khò trong mũi nhưng ko ra nước mũi .vậy làm sao để hết đây các mon.

Bé em hơn 2thang rưỡi .5,6 ngày gần đây ko tiểu đêm dù vẫn dậy bú bình thường. Sáng ngủ dậy là rặn tiểu ra tiếng ,có lúc khóc ,rặn một hồi mới tiểu được . ban ngày vẫn đi tiểu bình thường ạ.vậy có làm sao ko mn .em lo quá

Các mon cho em hỏi ,bé thở khò trong mũi nhưng ko ra nước mũi .vậy làm sao để hết đây các mon.
11 Các câu trả lời

Bé mình cũng thỉnh thoảng rặn tiểu như vậy, ngày con tiểu bth thì ko sao đâu mom. Bé sơ sinh hay khò khè, mom nhỏ nc muối sinh lý mắt mũi ngày 2-3 lần cho con nè

3y ago

Vâng mom

Bé thở khóc khè vì vẫn còn sót đờm trong khi bé tập uống nước nè m. Bé sẽ hết thoii nha m

mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé và chờ bé bú nhìu vào nha mom

Bé mình cũng hay như vậy. Kiểu như nhịn tiểu đêm nè m

Bé thở khò khè mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

bé khò khè thì nhỏ nước muối sinh lí

còn vụ đi tiểu mh ko rõ lắm m ơi

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé

nhỏ nước muối sinh lý cho bé m

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé