mẹ sau sinh

Có mẹ nào bị áp se vú chưa ạ

8 Các câu trả lời

massage, chườm nước ấm và nặn sữa ra chứ để sưng rồi sốt là ảnh hưởng cả mẹ cả bé nữa. Massage mạnh tay, chịu đau xíu chứ dô bệnh viện mấy y tá sẽ bạo lực lắm😂 sợ cục sưng ko tan đc là có thể phải phẫu thuật luôn á

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mom lấy khăn mỏng nhúng vào nước ấm rồi đắp lên ngực làm giảm căn tức ép xe bị vậy đau lắm còn bị sốt nữa nếu ko kỷ để có mũ nguy hiểm lắm

Mình bị nè,sốt li bì luôn,mình mua máy hút sữa về hút ra từ từ hết

4y ago

Lm thế nào bit đk hả b. Mk hoang mag quá

Hút sữa đúnh cữ để ko bị căng tức nha mom

Mh chưa từng bị

Hút sữa nhà mon

Quan tâm