Thai bị lưu

Có mẹ nào bị thai lưu rồi có thai lại sinh bé khoẻ mạnh k ạ. Em bị lưu thai lúc thai được 37t 2 ngày. Sáng bé còn đạp. Trưa k thấy gì tối lên bệnh viện thì đc báo bé ngưng tim rồi và bé ra luôn một cách tự nhiên. Bé bị dây rốn 1 động mạch. Lúc mang thai em khám rất kỹ, mà vẫn k theo bé kịp. Cũng không hiểu tại sao bé lại ngưng tim. Bác sỹ nói lúc sinh dây rốn bé nhỏ xíu. Trước em có bỏ thai bằng thuốc và lúc đó thai còn rất nhỏ. Mẹ nào bị thai lưu chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ. Em mới sinh được 2 tuần. . . .

9 Các câu trả lời

chia buồn cùng gia đình m.. bồi bổ vào khoảng 6 tháng đến 1 năm rồi thả nha m..