Ho viêm họng

Có mẹ nào bị cảm viêm họng ho khôg ạ? Mưa xuốg cảm mệt quá, có dùng đc thuốc gì ko các mom

17 Các câu trả lời

mom ngậm chanh đào mật ong thử nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ viêm họng ho lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Chưng tắt vs đường phèn bỏ thêm ít rừng vào nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

m súc miệng nước muối thường xuyên vào buổi sáng ,,,r ngậm mật ông ,e bầu 2 đứa r toàn làm v k à...là hết

Có thuốc bà bầu uống được...nhưng mom ăn thêm cam để bổ sung đề kháng, ít úong thuốc thì tốt m nha

Bầu k uống thuốc nhé. Chỉ cải thiện qua ăn uống. Mn hay chưng tắc đừong phèn ạ

Bầu ko uống thuốc cảm đc đâu mom, mom nấu húng chanh đường phèn uống đi

M đi khám xong hỏi bsi nhé. Thường thì cố ko nên uống là tốt nhất

M chưng tắc đường phèn uống m, uống Cam mât ong de tang de khang

mom năng uống nc nóng mật ong ạ. súc họng nước muối nhé