Mom

Có mẹ nào biết cách ăn uống vào con nhưng ko vào mẹ ko ạ. Em bầu 5 tháng rồi.

24 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,..

B ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh ít vào mẹ M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yêb tâm b à

Ăn ít tinh bột, nhiều rau củ trái cây ngũ cốc cá thịt, sữa chỉ nên uống sữa tiệt trùng ko đường hoặc có đkien mom mua sữa bầu Morigana hoặc Vegemil vào con ko vào mẹ.

mh uống thêm sữa tươi, và nước cam, ăn,hoa quả kèm , ăn cơm thị như bt mh vẫn ăn. lúc bầu mh tăng 9 kg, đẻ con 3'5kg và đẻ xong cân nặng về như cũ

4y ago

Giỏi thế chị

Sữa tươi vs trứng gà, rau, thịt, cá nhé mom. Mình 8 tháng tăng 7kg , e bé 2,7 kg dự sinh 3,7-4kg nhé. Mà tập đầu, mẹ ck kêu cho đẻ mổ. Huhu

4y ago

Mẹ ck vs ck mình sợ yếu, mà đứa đầu sợ k đẻ thường được

Ngủ cốc mẹ sữa á mom.mình uống 1 hộp mìnhvk lên g nào còn bé lên 1kg luôn hết dám uống nữa bé to quá 39t 3kg6 rồi.sợ đẻ k nổi

Ăn ít tinh bột, ăn nhiều rau thức ăn và trái cây, uống sữa ko đường sẽ hạn chế tăng cân

Tùy cơ địa mỗi ng nữa mom à. Mom thử sữa tươi ko đường đi. Hạn chế sữa bầu lại.

Tùy mỗi cơ địa mẹ ơi... nhưng dùng thử sữa ko đường xem sao...

Uống sữa bầu ăn uống như bt. Quan trọng là con hấp thụ đk k