cách ăn uống hợp lý cho mẹ bầu trong giai đoạn 5-6 tháng

Các bữa ăn hợp lý

6 Các câu trả lời

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

đây là giai đoạn con phát triển tăng tốc. M chú ý ăn uống đa dạng, đủ chất. ăn thêm các loại thức ăn chứa nhiều canxi .Ăn bổ sung hoa quả, rau xanh hàng ngày. Uống canxi, sắt đầy đủ bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn uống đầy đủ vì giai đoạn này con phát triển cân nặng, bơ, thịt vịt, khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mình sáng ăn bún or mì or opla thêm 1 ly ngũ cốc bầu. trưa ăn chén cơm thịt cá rau 1 bịch sữa ko đường chìu ăn nhẹ sữa chua or trái cây tối 1 chen cơm với thịt or cá rau đi ngủ uống ly ngũ cốc bầu dùng bé 3.9kg chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé

ăn đầy đủ chất nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

tt