Thai 22 tuần tuổi

Có mẹ bầu nào như e ko ạ, thai 22w mà bé nhà e chỉ lục bục trong bụng chứ ko đạp mạnh tí nào cả, chỉ số bình thường mà e vẫn thấy lo quá đi. Bé nhà e là con đầu tiên ạ

6 Các câu trả lời

bé máy nhẹ có cảm nhận đx thi HK sao m, càng lớn máy càng mạnh nek. Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

mk bụng mỏng nên lúc 21w đã thấy bé đạp mạnh lòi bụng ra rồi ý mom ạ 22w trở đi đạp mạnh lắm

chắc thành bụng mom dày bé đạp nhẹ mom ko cảm nhận được đấy m

chơ mấy w nưa con đạp khỏe m lại sợ í

chúc mẹ bầu nhiều sức khỏe nhé!