Coa ai thấy bụng kêu lục bục khi mang thai ko ah?

Có mom nào như e ko e bầu 20w mà cảm giác trong bụng cứ kêu lục bục kì lmắ, kêu hơi giống khi mình đói bụng á các mom, như sôi ruột vậy. e cũng chưa cảm giác đc thai máy gì hết, có khi nào cái này là e bé đạp k ta. mấy lần khám thai thì các chỉ số bt k có vde gì ạ

11 Các câu trả lời

Có thể mom bị khó tiêu đó nên bụng kêu lục bục trong dạ dày. Mom để ý xem có bị cồn cào ruột gan, khi đại tiện hoặc đánh rắm đc thì đỡ đau hơn. Mom hay bị chướng bụng đầy hơi, ăn không thấy ngon miệng là nó đó nha. Chú ý lại chế độ ăn, chia bữa nhỏ ra, ăn chậm nhai kỹ để tiê hóa tốt

Đi khám ko có vde thì ko sao đâu mom. Có thể là thai máy, ko phải lúc nào em bé cũn chuyển động mạnh hay đạp bùm bụp đâu, có khi chỉ nhút nhích nhẹ thôi nên mom ko nhận ra rõ í. Còn ko thì chắc tiu hóa ko ổn định, những lúc như v mom có thể uống chút trà gừng, tránh ăn đồ nhìu dầu mỡ

đi khám bs nói bình thường thì mom k phải lo nếu kêu ục ục nhiều khi bụng đói hay mom ăn gì nhìu dầu mỡ bụng cũng kêu 20w thì bé bắt đầu máy rồi đó, nó búng như tôm búng đó mom

có thể là m bị chướng bụng, khó tiêu thôi. đi khám bt thì k sao đâu m

có thể do bị chướng bụng hoặc khó tiêu thôi m nhé

mom đi khám xem sao, hay mom ăn gì ko tiêu ko

m ăn sữa chua or uống probi xem nha..

đi khám cho yên tâm hơn mom ạ

Có khi bé nấc cụt á mom

đẩy bài cho mom nhé mom