Có móm nào cho con bú hoàn toàn bang sữa mẹ mà lại có kinh sớm k ạ

Có móm nào cho con bú hoàn toàn bàng sữa mẹ mà lại có kinh sơm k ạ

14 Các câu trả lời

em sinh thường đây ạ, 1 tháng rưỡi sau là có kinh lại rồi, cũng không có vấn đề gì, mẹ em chỉ bảo là như thế thì dễ mang thai lại thôi nên hai vợ chồng bây lo mà giữ, nuôi bé lớn đã rồi tính

Mình chưa có nè. Mình sinh mổ, bú hoàn toàn bằng sữa mẹ đến giờ bé 7 tháng rồi vẫn chưa có kinh lại

mình sinh mổ con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ mà một tháng sau Sinh là có kinh lại

có chứ mom, có người ra tháng có rồi, người thì cả năm

e đây sinh dk 1 tháng là có rồi mom

mk chi ti hoàn toàn 10 tháng có kinh

mình đây con tròn 4m là có rui ne

tùy cơ địa từng người á m

có tùy người m

Có chứ m