Con e 4m bieng bú co nên bổ sung thêm sữa non cho con k ạ.bé bú mẹ hoàn toàn ạ

Bé biếng bú

5 Các câu trả lời

Sữa mẹ là sữa non đó. Mấy sữa non cũng chỉ mô phỏng sữa mẹ. Sao lại bỏ gần tìm xa? Bé biếng bú có nhiều nguyên nhân. Mẹ nên quan sát bé để tìm nguyên nhân. Có thể bé bị biếng ăn sinh lý, cần vệ sinh miệng, bị đầy hơi,…bé 4mth rồi coa thể cho bé tập thể dục để có thể bua tốt hơn

11mo ago

dạ e cam on m ạ

sữa mẹ là sữa non rồi bổ sung thêm sữa non làm gì đâu có cần thiết đâu biếng bú có thể bé biếng bú sinh lý thôi chứ p bổ sung thêm sữa non có chắc bé cũng sẽ bú tốt hơn k

11mo ago

da e cam on ạ

biếng bú thì mom coi lại miệng lưỡi bé xem, có rơ lưỡi hàng ngày cho nó ko, rồi ti của mom có mùi hôi, cặn đóng ko, tia sữa nó mạnh quá ko. kiểm tra lại hết đã mom

11mo ago

da e cam on m

Nếu con đang biếng bú rồi thì sữa ngoài chưa chắc đã ăn đâu m ak

11mo ago

Sữa non ngoài không bằng sữa mẹ đâu m ạ, trong khi mẹ đang có sữa, m cứ rơ miệng sạch sẽ cho con, không cho con bú no hẳn, 1 ngày bú nhiều cữ

Mom vắt ra bình hoặc túi trữ sữa để con bú bình