Đổi từ sữa mẹ qua sữa công thức

Bé mình 1tuổi r bú mẹ hoàn toàn trc h ko có dặm Sữa ngoài. H mình muốn cai sữa mà bé ko chịu bú sữa ngoài. Có mom nào có kinh nghiệm vấn đề này giúp mình vs .street quá ạ. Mình thử mua vài loại sữa r mà bé toàn khóc ko chịu bú. Toàn đòi sữa mẹ

2 Các câu trả lời

do bạn cho ty quen sữa mẹ rồi thì làm sao bé có thể chịu bú bình ak m giờ p chỉ có thể kiên nhẫn tập cho bé thôi hoặc p cai ty luôn cho bé rồi cho bé uống sữa ngoài luôn sẽ mất vài hôm đầu sẽ vất vả tý sau bé biết sữa mẹ k còn nữa có thể chịu uống sữa ngoài

1 là phải cai ti mẹ hoàn toàn..2 là để bé đói bé thèm bé sẽ ti sct