Sau sinh 5 tháng đã có kinh lại

Đang cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ mà sao lại có kinh sớm vậy mấy mom?

16 Các câu trả lời

đâu có sao mom, này tùy người à mom. Trước mẹ mình đẻ rồi nuôi con bằng sữa mẹ thì hết tháng là có kinh lại rồi. Có người cả năm chưa có lại. Này tùy cơ địa từng người thôi

mà đâu phải không có kinh là qh ko dính bầu đâu m.nên có kinh để điều hòa cơ thể cho da dẻ hồng hào ha m

e vừa hết sản dịch hôm này cách 1 ngày đã có kinh lun đi khám ms pk. 1 tháng chứ nhiu

bình thường k sớm đâu mom, người tháng có, người mấy tháng, người cả năm

Ủa bình thường mà ta, chị mình con tròn 1 tháng là có lại rồi á

ui, mình 1 tháng đã có lại đây. khó chịu. mà thôi cũng quen r

Tuỳ cơ địa mỗi người mà có sớm hay muộn mà m

bt thôi m.vợ mình ngoài tháng là có lại rồi.

cái này tùy cơ địa mỗi người thôi m nha

cũng dc 5 thang ui m tùy cơ địa mỗi người