Chỉ em cho bé ti bình ,con em ko chịu ti bình cứ đòi ti mẹ mà em ko có sữa ,con em ko tăng cân đc ạ

5 Các câu trả lời

Hoặc là m kích sữa, chăm ăn uống đồ lúc còn nóng, tâm lý thoải mái, kiêng đồ lạnh, kiêng thực phẩm gây mất sữa. Hoặc m chỉ đưa bình cho con, phải kiên nhẫn. Có m mất 2 ngày mới khiến con chịu sang bình

m mua cốm lợi sữa uống vào sữa về cho bé ti mẹ mình khỏe mà bé cũng khỏe nữa

mom cố gắng ăn đồ ăn lợi sữa, ngủ nhiều thì mới có sữa được nhé

Bé mk cũng ko chịu ti bình tập mãi mà bé ko chịu mk phải đổ thìa đó

m cho bé ti nhìu vào