Mẹ bỉm sữa

Các mom cho e hỏi các mẹ có biết sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh k ạ giúp bé tăng. Cân và chiều cao các mẹ giúp e với ?!???

24 Các câu trả lời

Tùy cơ địa của bé và túi tiền của bame nữa. Mìh nghe ng thân mìh nói thì sữa grow gold dc nhà nước tài trợ để cải thiên chiều cao ng Vn nên giá thàh cũg mềm. Nhưg theo mìh là khi bé qua 1 tuỏi lượg bé uốg nhiều thì mới mau hết sữa Chứ sơ sih bé uốg ít bame rág cày thêm mua cho con sữa tốt thì cũg dc phải ko m🙂

sữa NAN nhé nếu đã uống thì phải kiêng chì và chỉ 1 loại thôi. giờ con mình 3t 31kg chiều cao 1m2 rồi

E cũng phân vân giữa similac với nan nè mom bé e bú sct là chủ yếu e ít sữa rầu hết sức

Quan tâm. Bé mình dùng enfamil 1tháng 20 ngày mà lên được 1.4kg á

M dùng sữa glico của nhật..còn tùy bé hợp hay k nha m

4y ago

Mình cũng có xem rồi nhưng giá thị trường đắt quá

Trẻ sơ sinh thì chưa cần nhiều về chiều cao

Bé khỏe, không bệnh vặt là dc Mom ạ.

Thử similac total comfort nhé mom

mình dùng sữa NutiIQ có 350k

tùy bé hấp thụ nữa m