khó ngủ

Có mon nào giống e không.. Sáng lại ngủ tối lại thức tới sáng.. Rồi buổi sáng thì em bé im re không đạp bụng... Buổi tối bé đạp và trở mình liên tục.. Với cơn mệt mỏi khó thở đau lưng đủ thứ hết... Ai giúp em ngủ buổi tối với ạ ..chứ tối nó đạp em quá k ngủ được luôn rồi 😭😭😭

20 Các câu trả lời

Ban ngày ngủ ít thôi thì tối mới ngủ đc nè mom, tối ngủ ngâm chân nước ấm, ngủ thì kê chân cao chút, nhờ chồng matxa cho dễ chịu nhé mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

các bé hay luyện công vào buổi tối khi mẹ đi ngủ.vì ngày mình hoạt động đi lại như đang ru bé ngủ nên bé k đạp nhiều ,buổi tối mình đi ngủ thì bé mới thức dậy.có những lúc mình đang ngủ ngon thì bé dậy đạp lục đục làm mình tỉnh giấc,mà mình cũng bị đau lưng dã man

Hạn chế ngủ ngày nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

mình cung v nè. chju thoi m. ban đêm yên tĩnh bé way mẹ.. ngủ dc là gần sáng r.. ban ngày ngủ bù nge m. m bao nhju tuan r.. mình 33t roi.. năn nĩ nó cho ngủ k đó..

giống mình quá, sáng thỉnh thoảng thì đạp, tối thì đạp k thể ngủ đc và trở mình liên tục luôn.

hj sống chung với lũ b ơi. b cố gắng ban ngày đừng ngủ thử xem sao

uống sữa ấm trc ngủ 30p xem sao nhé

Ngày ngủ ít lại xem sao m

chúc 2 mẹ con sức khỏe