khó ngủ

Có mon nào giống e không.. Sáng lại ngủ tối lại thức tới sáng.. Rồi buổi sáng thì em bé im re không đạp bụng... Buổi tối bé đạp và trở mình liên tục.. Với cơn mệt mỏi khó thở đau lưng đủ thứ hết... Ai giúp em ngủ buổi tối với ạ ..chứ tối nó đạp em quá k ngủ được luôn rồi 😭😭😭

20 Các câu trả lời

các bé hay luyện công vào buổi tối khi mẹ đi ngủ.vì ngày mình hoạt động đi lại như đang ru bé ngủ nên bé k đạp nhiều ,buổi tối mình đi ngủ thì bé mới thức dậy.có những lúc mình đang ngủ ngon thì bé dậy đạp lục đục làm mình tỉnh giấc,mà mình cũng bị đau lưng dã man