Chia sẻ mâm cơm ở cữ lợi sữa đi các mom

Có mom nào ở với mẹ ngoại như em hok, mẹ em ngày nào cũng đau đầu tìm đồ ăn lợi sữa nấu cho em nhưng mà bà kiểu truyền thống nên thực đơn hok đk đa dạng lắm. Các mom gợi ý mâm cơm cữ để em cho mẹ xem cho bà đỡ đau đầu với, chứ ngày nào bà cũng đi ra đi vào hm nay ăn gì em vừa thương vừa buồn cười quá. Tính em thì dễ dãi ăn gì cũng đc nhưng hễ em mà nói câu đấy là kiểu gì cũng bị bà mắng hehe

Chia sẻ mâm cơm ở cữ lợi sữa đi các mom
14 Các câu trả lời

Coơm cữ lợi sữa trên TAP gợi ý nhìu cực, nhà e toàn học theo, mỗi bữa 1 thực đơn k đụng hàng luôn, dễ ăn ngon miệng lắm, chứ k kiểu rau ngót, thịt nạc, móng giò, móng dê đâu. Trừ mấy tpham phải kiêng ra còn thì e ăn tuốt, thịt cá, trứng sữa, rau đậu, hoa quả, luộc, hấp, tần, xào, rang rim đủ kiểu, càng đa dạng càng tốt, thế mới đủ chất cho mẹ và đủ sữa cho bé chứ lị

Mh vừa ăn trưa xong, hnay mh ăn thực đơn lợi sữa vs thịt bò xào mướp, thịt kho củ cải, canh rau ngót mướp thịt băm nha. Thịt bò vs mướp giàu sắt, giúp các mom lợi sữa. Thịt kho củ cải thì phần nước kho ngọt thanh, mỗi lần ăn món này là hao cơm lắm. Sau sinh ăn canh rau ngót mướp thịt băm giúp sản dịch ra nhanh hơn mà còn nhìu dưỡng chất giúp mom giải nhiệt tốt

Mâm cơm nhìn ngon quá, mom kiêng đồ chua cay lạnh nóng, quá ngọt là được nè. Mới sinh còn trong tháng thì hầu như là ăn đu đủ hầm chân giò, rau lang, thịt kho tiêu, cá kho…

Nhìn thì ngon quá đi nhưng e mỗ không ăn được khóm! Mom có ăn đủ đủ hầm chân giò không món ăn Huyền thoại luôn Á rất bỗ dưỡng và lợi sữa

Nhìn thì ngon quá đi ! e mỗ không ăn được khóm! Mom có ăn đủ đủ hầm chân giò không món ăn Huyền thoại luôn Á rất bỗ dưỡng và lợi sữa !

nhìn ngon quá đi mất thôi mình mẹ chồng không bao giờ làm kiểu này suốt ngày chỉ ăn mấy cái thứ linh tinh thôi mẹ chồng mình kinh tởm lắm ý

Cơm cữ như này là ngon ùi m.chứ trước mình toàn ăn thịt,cá kho nghệ là nhiều 😅

mom con dc ăn tôm tép chu mjnh luc do an mỗi thịt kho. ngán ma k dám ăn j lun.

m có thể tham khảo trong mục công thức của tap nè

mom vào công thức của tap r chọn nhé