chi phí sinh

Có mom nào đã sinh ở bệnh viện quân đoàn 4 bình dương chưa ạ, cho em hỏi chi phí sinh thường và sinh mổ dịch vụ ở đây với ạ????

32 Các câu trả lời

Tại Bệnh viện Quân đoàn 4, khi sinh em bé chị có thể lựa chọn theo 2 hướng. - Một là đăng ký các dịch vụ riêng lẻ, khi xuất viện sẽ thanh toán dựa trên các dịch vụ chị đã chọn. - Hai là đăng ký gói sinh dịch vụ, bao gồm chi phí sinh, giường/phòng theo quy định, giảm đau khi sinh, ăn uống tại phòng… Với trường hợp đúng tuyến của chị, chi phí gói sinh này thường khoảng 3 - 5 triệu đồng.

2y ago

Cho mình hỏi chút. Đăng kí gói sinh dịch vụ thì có bác sĩ đỡ chưa ạ. Hay phải yêu cầu bác sỹ thì mới có ạ.