tham khảo bệnh viện

Các mom sắp sinh ơi, các mom có lựa chọn bv sinh con với chi phí tham khảo hết chưa . Chia sẻ với mọi người nha . Mình ở Bình Dương tính sinh ở Bv Becamex chi phí sinh thường tầm 12tr . Chi phí vậy cao không các mom ?

8 Các câu trả lời

nếu mom có điều kiện kinh tế thì sinh ở đó dc ah.mình sinh thường bệnh viện tỉnh có bảo hiểm chưa tới 1tr+1tr cho bs .sinh song hôm trước hôm sau về hii

5y ago

Ah cảm ơn mom nha ^^

thấy các m di sinh vs số tiền khủng thật minh sinh thuong có bhyt hết có 400k k tinh tiền bồi dưỡng

mình mới sanh mổ ở hoàn hảo có bảo hiểm ở phòng dịch vụ. hết 7 tr

Mình sanh mổ bệnh viện từ dũ chi phí 15 triệu

mình đang nằm chờ sinh ở đây nè m oi

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

quan tâm