Đâu là bình sữa tốt nhất hiện nay?

Có mom nào đang xài bình sữa Pigeon này cho con k ak? m đang lên ds các món mua cho e bé tháng 1 mà rối quá, tham khảo các trang toplist nghe bảo Pigeon là bình sữa phổ biến nhất mà cũng xịn cho các bé sơ sinh. K biết nó có thần thánh như quảng cáo k cm, có loại bình nào tốt mà cm đang xài thì gợi ý giúp m nha

Đâu là bình sữa tốt nhất hiện nay?
10 Các câu trả lời

e dâu mình dùng bình này cho bé nè mom, nghe khen lắm vì nó chống sặc chống ọc sữa hay lắm. Trc đây cháu mình cứ bú 1 xong là nôn ra hết , còn sặc sữa khi đang ti bình nữa. Khi chuyển qua bình này thì giảm dần rồi hết luôn. Ti của bình này làm từ chất liệu silicone y tế cao cấp vừa an toàn mà còn cóvà còn rất mềm, bé ti sẽ thích như ti mẹ luôn

Mh thấy loại này cũn ổn á mom, đc nhìu mẹ dùng lắm, có van chống sặc, dễ chùi rửa. Nhưng còn tùy vào bé có chịu hợp tác ko nữa. Như bé mh lúc đầu hợp tác nhưng đến gần 6 tháng thì dỡ chứng r biếng bú, mh đổi qa bình Comotomo, tuy giá hơi đắt nhưng đc cái thân bình bằng silicon nên mh có thể hỗ trợ bé khi bú

Mình thấy nhìu bé hợp tác bình này đó mom

pigeon đc nhiều mẹ tin dùng nè m..

Quan tâm, mình cũng đang tìm hiểu

bé mh cũng xài loại này nè m

mình thấy nhiều dùng đó m

Tùy bé có hợp tác k

mình cũng tính mua nè

đẩy bài cho mom