Cho e xin review máy tiệt trùng sấy khô bình sữa

#Xinýkiến #cmtưvấn #thamkhảo Cm có ai đang dùng máy tiệt trùng sấy khô bình sữa k cho e xin ít rì viu chứ đọc quảng cáo thấy loại nào cũng đc khen quá trời. Hồi bầu k nghĩ là cần sắm món này nhưng nhà em 2 bạn liền nên phải nuôi song song chứ nguyên sữa mẹ k đủ. Ngày mấy cữ mà bình cũng gấp gôi luôn, nguyên pha sữa, cho bú, rửa bình, luộc bình cũng quay như chong chóng, có hôm quên mất cạn nc cháy cả bình lun rùi. E đang lăn tăn giữa 2 loại này

Cho e xin review máy tiệt trùng sấy khô bình sữa
12 Các câu trả lời

2 loại này đều okelah, ngon, bổ, rẻ, k đến triệu rưỡi mà vừa tiện, vừa nhàn hơn hẳn. Fatz thì rẻ hơn Avent 1 xíu. Như mh dùng Avent dòng 3in1 thì chấm điểm ở chỗ dễ sử dụng, giữ khử trùng dc tận 24h nếu nắp dc đóng, máy nhỏ thôi nhưng chứa dc 6 bình sữa 1 lúc, cả cổ thường, cả cổ rộng, mà còn tiệt trùng dc cả dụng cụ có kích thước lớn, bát, thìa ăn dặm, đồ chơi của bé nữa. Tgian tiệt trùng cũng nhanh, mất khoảng 6p thui xong là tự tắt chứ k phải đứng canh

Avent có vẻ thông dụng hơn nhỉ. Mình có bà chị cũng xài cho bé sau . Máy dùng hơi nóng tự nhiên để tiệt trùng, an toàn cho sk, k có hóa chất tẩy rửa, tiệt trùng 6ph là xong mà nó giữ bình núm vô trùng trong 24 giờ sau đó nữa. Dáng cũng nhỏ gọn k tốn không gian nhiều, mình thấy ai dùng cũng khen á mom

đẩy mạnh bài cho m chứ mk k dùng

Mình ko dùng, đẩy bài cho Mom

mình ko dùng đẩy bài cho mom

mình k dùng, đẩy bài nhé

em k dùng luôn á..

mh ko đc dùng 😂

đẩu bài cho mom

đẩy bài cho mom