Nhờ tư vấn về bình sữa cho bé sơ sinh

Bé nhà m mới 3 tuần tuổi, đang dùng bình pigeon cổ rộng (sz ss cho sơ sinh), bé lớn dùng bình này chưa thấy sặc bao giờ, mà sang bé út thỉnh thoảng lại ho sặc khi đang tu bình. Thậm chí lúc bú mẹ cũng có lúc bé ho sặc nên m nghĩ do bé ko mút đc nhiều sữa 1 lúc. Các mẹ có ai biết loại bình sữa nào tốc độ chảy chậm hơn pigeon nữa không ạ?#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

15 Các câu trả lời

avent mẫu mới ấy mom. mình mua về cho con mà chảy chậm quá bé k thích nè. phải đổi sang wesser chảy nhanh hơn.

bé mh bú mẹ hoàn toàn nhưng theo mh biết thì pigeon cổ hẹp là chảy chậm rồi đó mom

m thử wesser thử xem, bé mình dùng thấy ổn

bé mk bú bình wesser khá ổn mom thử xem sao

con mình cũng dùng pigeon,thấy cũng bt à.

mom mua loại nào chống sặc cho bé í mom

mình cho bé bú mẹ, đẩy bài cho m

Mk cho be bú mẹ,đẩy bài cho mom

Mình cũng dùng loại như Mom

bé nhà mk bú mẹ cũng sặc