Sữa bầu simlac

Có mom nào đang uống sữa simlac vị dâu bị như e k ạ e sợ bị hàng giả em cảm ơn mom nhé

Sữa bầu simlac
10 Các câu trả lời

pha đúng hdsd ko mom? đo nhiệt độ nước cho chuẩn xem sao mom ạ. sữa mình hay mua cửa hàng lớn cho an toàn

2y ago

Em mua trong cửa hàng mà pha như v rén quá mom e pha đúng hdsd luôn

mom fa 1 ít nc thật nguội trước sau đó mới cho nước ấm vào tới mức nước mình cần

2y ago

E cảm ơn m ạ

Em uống cũng thấy hơi vón vón với cảm giác nó cứ cặn k tan hết ý

2y ago

Dạ cho dù đúng nhiệt độ mà vẫn bị 🥲🥲

Mua friso đi ạ! Uống ngon mà dô con nhiều

mh k uống sữa bầu đẩy bài cho mom

Có khi pha nhiệt độ k chuẩn nên v á mom

2y ago

E có pha đúng nhiệt độ ấy mom em uống hương vani thì k bị mà hương dâu lại bị như v

m pha đúng nhiệt độ ghi trên hộp nhé

2y ago

E có pha nhiệt độ trong hộp ạ mà vẫn bị

mk mua cửa hàng uy tín cho chắc

mình k dùng sữa bầu, đẩy bài cho m

2y ago

Cảm ơn mom an

mình không,

2y ago

Cảm ơn mom ạ