Các mom ơi! E bị tiểu đường thì uống sữa bầu nào tốt để vào con k vào mẹ ạ! E cảm ơn

11 Các câu trả lời

nếu khi siêu âm mà bé ko bị nhẹ cân thì mk nghĩ chả cần sữa bầu. mk bầu đủ 40 tuần ko uống giọt sữa bầu nào, sữa tươi cũng ko vì bị đau bụng, đúng chỉ uống sữa đậu nành, nc dừa bé đc 3.8kg m ạ

bị tiểu đường thai kỳ mình có uống thuốc đc hk mom có ảnh hưởng gì tới em bé ko ạ e cũng đang bị tiểu đường nữa nek

sữa tươi ko đường Th Truemilk nhé m, dễ uống, ngon và dễ hấp thụ hơn Vinamilk vì mình uống Vinamilk hay đi ngoài

Uống sữa hạt nha, ngưng sữa bầu lại vì béo xong giảm cân mệt lắm )))

uống stkd ấy m. mình hay uống của TH

Sữa tươi không đường thôi m ơi

Th true milk ko đường nè mom

Uống STkĐ TH Mom nè

u sữa kh đường m

uống stkđ nè m ơi