Làm cách nào để biết sữa công thức giả

chào các Mom, cho e hỏi là hôm qua e có mua 1 hộp sữa Similac mom hương sữa chua dâu e pha uống thì thấy bột sữa khuấy với nước nó hk hoà tan hết, cứ bị vón cục 1 ít lại. uống thì nó cứ cộm cộm khó uống lắm cho e hỏi như vậy là sữa thật hay giả hay là do sữa hết hạn sử dụng e thì nghỉ là sữa giả các mom ạ

14 Các câu trả lời

Hạn sử dụng M xem trên hộp sữa có ghi đó M. Sữa này của hãng Abbott nên về hình thái bên ngoài M kt màu sắc vỏ hộp có sắc nét rõ logo đầy đủ hay không. Về độ mịn thì similac rất mịn nên gặp nước sẽ dễ vón cục nhưng lắc đều thì hạt sữa tan ra rất nhanh.

4y ago

Vậy OK rồi M. Nếu chỗ M có Big C M mua trong Big C sữa này mình thấy giá rẻ hơn thị trường đó M. Ah mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/905134?d=android&ct=b&share=true

M kiểm tra hạn sử dụng xem đã M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn nhiều https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Xem hạn sử dụng vs street mã nguồn m ơi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Sữa thật á. Tại similac mom có thành phần X.O nhiều nên cái đó khó hòa tan với pha nuoc o nhiet độ 40. Mih cug uong sua do nek

M kiểm tra hạn sử dụng và nhiệt độ nước, m pha nước k đúng nhiệt độ cũng làm sữa von cục đó m

m xem lại nhiet độ pha nuoc xem có chuẩn vs hướng dẫn k. bgio có mã QR đó m vào quét là bit hang that hay gia

Xem due date, check code sản phẩm

be nha minh cung toàn dung similac

mom quét lên điện thoại mom

mua từ chỗ uy tín mẹ ơi