bé yêu

Có mom nào đang mang bầu mà bị đau bao tử kh. E mang bầu đc 5 tháng mấy ngày r mà cứ bị đau bao tử, ăn ít nhìu gì cũng đau, thuốc lại kh uống đc, mom nào có cách gì kh ảnh hưởng tới con thì chỉ e với, hix..

4 Các câu trả lời

Mẹ thử ăn táo đỏ chưa. Thấy nói là axit táo giúp ích đấy. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

uống nước ấm ngay khi thức dậy, kiêng chua cay nóng m

m an tinh bột nghệ

.