đau bao tử khi mang thai

có mom nào chỉ dùm e cách giảm đau bao tử khi mang thai, e bị đau bao tử nặng nhưng do có thai nên em không thể uống được thuốc.

16 Các câu trả lời

chị ơi chị giã tỏi ngâm với rượu uống đảm bảo hết nha. lưu ý tỏi bóc vỏ giã nhuyễn xong để ngoài không khí 30p (có tác dụng tạo ra 1 loại enzim cực kỳ tốt nha) rồi mơi đem ngâm rượu sao 1 tuần uống là đỡ nhiều lắm ạ

3y ago

k phải uống nhiều đâu mỗi ngày 1 thìa cafe hỗn hợp rượu với tỏi thì k nhiều. nếu khó uống thì mình pha nước âm uống a

Trc mh cũng bị, mình cứ uống nước ấm vào bưởi sáng khi thức dậy, ăn mật ong vào buổi tối trc khi đi ngủ, kiêng đồ chua cay nóng và các chất kích thích, lên men

Buổi sáng thức dậy ăn 1 quả táo đỏ rồi mới ăn sáng như bình thường.

mình cũng bị nè mom .uống nước gừng ấm sẽ làm dịu cơn đau đó

Ăn dừa nướng b ơi. Khỏi tiệt luôn đó

mom nên ăn vừa đủ ko no ko đói nhé

muôn thuở của các bà bầu

chia nhỏ bữa ăn m..

chúc mom sức khỏe

m an tinh bột nghệ