E bầu 31w

Có mom nào đang lo giống em k :(( dịch bùng nổ quá tr. Tới giờ vẫn ch sắm đc đồ cho bé. Đặt online thì kh ai giao chỗ mình :(( bây giờ phải làm sao đây :(

12 Các câu trả lời

mà bầu 31w.vẫn còn sớm nè m.ráng đợi 35w đi sắm luôn.mong khi ấy dịch được khống chế. m cố gắng giữ tinh thần thoải mái cho con khoẻ mạnh nha

Giờ sg phong toả hết nè mom, đồ j mua ngta cũng ko giao cả. Đừng lo mom, cùng lắm vô bvien sinh thì mua ở trong đó luôn

mom đợi thêm 2,3 tuần nữa ổn ổn rồi mua cũng dc mom ạ

mong hết dịch chứ giãn cách k giao hàng được

dịch dã mua hay đặt hàng j cũng khó.. rầu ghê 😥

3y ago

😥 bé mình đặt bỉm mà lâu lắm mới đc giao á m, sữa thì bị đứt hàng😥

mong hết dịch các bà bầu khỏe

cứ tìm kiếm rồi sắm dần thôi m

3y ago

e đặt từng món r. đặt ng này sang ng kia. ngt nói hàng giao đc đã đời hàng sắp tới mình thì shipper gọi là chỗ e vô giao k đc nên trả về bưu cục. nói nào hết giản cách thì đặt lại

cầu mog cho dịch mau qua

cầu moq dịch qua nhanh

haizzzzz dịch với dã